MC Hoài Hương

Yêu chuộng vẻ đẹp tự nhiên nhưng cũng mến mộ sự hoàn hảo, MC Hoài Hương chọn Nha Khoa Bảo An Dental để sở hữu một nụ cười toàn mỹ và “không dễ dàng nhận ra” đã làm răng. Đáp lại sự tin tưởng của nữ MC, Bảo An đã dành tặng người đẹp một trải nghiệm tuyệt vời hơn cả kỳ vọng.

 

 

Vốn là người chuộng những điều tự nhiên, không thích sự can thiệp nhiều từ các dịch vụ thẩm mỹ, Hoài Hương luôn yêu thích và trân trọng những điều vốn dĩ từ tạo hóa.

Hoài Hương chia sẽ là người của nghề Dẫn nên nụ cười khá quan trọng, với tình trạng răng có nhiều khuyết điểm chưa cân đối, màu sắc không sáng bóng và đường cười cũng chưa thực sự hoàn hảo...Sau khi kiểm tra và được BS tại Bảo An tư vấn nữ MC Hoài Hương đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ răng với công nghệ mặt dán sứ Veneer tại Bảo An bảo tồn răng thật tối đa nhưng vẫn cải thiện được hầu hết các khuyết điểm mà nữ MC cần cải thiện.

 

 

Công nghệ dán sứ VENEER với ưu điểm không xâm lấn, đặc biệt, tạo hình răng theo xu hướng hiện đại, tự nhiên nhưng vô cùng hài hòa với màu da, khuôn mặt đã giúp người đẹp sở hữu nụ cười tỏa sáng và “không dễ nhận ra đã từng làm nha thẩm mỹ”.

 

 

Địa chỉ phòng nha làm răng sứ thẩm mỹ đẹp tại Tân Bình 

Nha Khoa Bảo An là cơ sở thẩm mỹ răng uy tín đã có lịch sử hoạt động gần 10 năm, cho trong thời gian hoạt động đó thương hiệu này đã sở hữu cho mình 2 chi nhánh tại quận Tân Bình và quận Gò Vấp.

Bảo An Dental - trao gửi uy tín với dịch vụ nha khoa hàng đầu tại Bảo An Dental sở hữu công nghệ răng thẩm mỹ hiện đại với nguồn răng thẩm mỹ đến từ các nước hàng đầu như Mỹ, Đức.

Dịch vụ nổi bật tại Nha Khoa Tân Bình - Bảo An Dental

Nha Khoa Thẩm Mỹ

Nhổ răng không đau

Mọi ý kiến thắc mắc, yêu cầu tư vấn xin mời quý khách hàng liên hệ:

Nha Khoa Bảo An - Bảo An Dental

Địa chỉ: 145A Nguyễn Thái Bình,phường 4 , quận Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 0918 379 115

Email: nhakhoabaoan.vn@gmail.com

Fanpage Bảo An Dental : facebook.comnhakhoathammyBaoan

Bảo An Channel: youtube.com/channel/UCpfWyAzQD8m426sZHDUuK4Q

 

 

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về MC Hoài Hương nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Chúng tôi tự hào là phòng khám nha khoa Tân Bình đạt chuẩn - trang thiết bị hiện đạt đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu - hiệu quả - tiết kiệm

Bản đồ

Nha Khoa Bảo An - Bảo An Dental
Địa chỉ: 145a Nguyễn Thái Bình,P04 , Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: 0918 379 115
Email: nhakhoabaoan.vn@gmail.com