Tẩy trắng răng tại nha khoa Bảo An Dental Tân Bình

Một nụ cười với hàm răng trắng sáng không chỉ là mơ ước của mỗi người mà còn là 1 phần quan trọng trong trào lưu xã hôi ngày nay, nơi mà mọi người đều muốn có một vẻ ngoài hòan hảo. Nếu bạn muốn hàm răng trắng sang, cách tốt nhất là tới tư vấn với Nha sĩ. Với các tiến bộ trong nha khoa thẩm mỹ ngày nay, Bác sĩ có thể làm răng của bạn trắng sáng hơn với kỹ thuật  tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hoặc đèn Laser, với kết quả chỉ sau 1 giờ. Một lựa chọn thứ 2 là tẩy trắng răng tại nhà với sự hướng dẫn và theo dõi của Nha sĩ. Kết quả tốt nhất có thể đạt được khi kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Phương pháp Tẩy trắng răng có thể giúp:
– Làm sáng răng bị nhiễm màu do cà phê.
– Loại bỏ các nhiễm màu do thuốc lá
– Làm sáng màu những răng bị ngả vàng do tuổi tác.

Bạn có phải là ứng cử viên lý tưởng để Tẩy trắng răng?
Tẩy trắng răng phù hợp nhất trên người khỏe mạnh và có hàm răng tốt. Nếu bạn đã từng thử 1 số phương pháp tẩy trắng răng khác và không hài lòng với kết quả đã có hoặc nếu bạn mong muốn 1 sự thay đổi rõ rệt về màu sắc răng thì bạn chính là ứng cử viên thích hợp với Tẩy trắng răng chuyên nghiệp tại phòng khám. Điều quan trọng là bạn có 1 ý tưởng rõ ràng về  màu răng mà bạn mong muốn đạt được và mong muốn thực tế. Tẩy trắng răng có thể làm trắng và sáng răng của bạn lên được vài tông màu. Thông thường là 2 tông màu, nhiều nhất là có thể lên tới 4 tông màu. Vui lòng coi những hình trước và sau Tẩy trắng răng ở đây để biết Tẩy trắng răng có thể mang lại chọ bạn sự thay đổi như thế nào.

Trước khi tẩy trắng răng:
Trong quá trình tư vấn, Bác sĩ sẽ khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cũng như màu răng của bạn.  Bác sĩ cũng sẽ hỏi bạn về màu sắc mà bạn mong muốn, đồng thời sẽ cho bạn thấy khả năng răng của bạn sẽ sáng lên sau khi tẩy như thế nào. Một số bệnh nhân sẽ được yêu cầu cạo vôi răng và đánh bóng trước khi tiến hành Tẩy trắng răng. Nếu bạn đã từng tẩy trắng răng trước đây, vui lòng thông báo cho Bác sĩ. Nói với Bác sĩ nếu bạn có dị ứng với bất kỳ lọai thuốc nào trước đây. Nếu bạn đang bị nhiễm trùng hoặc 1 vết chợt lóet nào trong miệng thì tốt hơn là nên Tẩy trắng răng sau khi đã điều trị hoặc đã lành hẳn.

Tẩy trắng răng tại phòng khám:
Trước hết, Bác sĩ  bôi 1 lớp thuốc cách ly trên nướu để bảo vệ nướu. Một lớp thuốc Hydrogen Peroxide sẽ được quét lên bề mặt răng để Tẩy trắng răng. Lớp thuốc này sau đó sẽ được kích họat nhờ đèn Plasma hoặc Laser. Đèn này cũng sẽ có tác dụng làm tăng tốc quá trình Tẩy trắng răng. Tòan bộ quá trình Tẩy trắng răng sẽ được thực hiện trong khỏang 1 giờ đồng hồ.  Bác sĩ sau đó sẽ chỉ dẫn cho bạn quy trình để chăm sóc răng sau khi Tẩy trắng. Một vài ngày sau tẩy trắng răng, nên tránh những thức ăn có màu sậm như (vang đỏ, cà phê, trà….). Điều này giúp tránh nhiễm màu lại trên răng. Bảo vệ răng và làm chậm nhiễm màu, Nha sĩ có thể khuyên bạn nên sử dụng một lọai kem đánh răng nào đó.

Hiệu quả của tẩy trắng răng có thể kéo dài trong bao lâu?

Kết quả cuối cùng  tùy thuốc vào tình trạng giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn, loại thức ăn bạn hay sử dụng, hút thuốc lá,…Chỉ với điều kiện vệ sinh răng miệng hoàn hảo với có thể giúp bạn ngăn chặn hoặc làm chậm lại quá trình nhiễm màu trở lại. Thông thường sau 1 thời gian, bạn có thể lại cảm thấy không hài lòng với màu răng của bạn và sẽ phải Tẩy trắng răng lại.

Tẩy trắng răng có an toàn không?
Các nghiên cứu cho thấy, Tẩy trắng răng thì hoàn toàn an toàn cho nướu và răng. Điều này là do Tẩy trắng răng hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc răng, chỉ có màu răng là biến đổi

Nếu bạn thấy hữu ích hãy chia sẻ

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về Tẩy trắng răng tại nha khoa Bảo An Dental Tân Bình nhằm cải thiện tốt hơn sản phẩm, dịch vụ cho bạn

Gửi đánh giá của bạn

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Chúng tôi tự hào là phòng khám nha khoa Tân Bình đạt chuẩn - trang thiết bị hiện đạt đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tối ưu - hiệu quả - tiết kiệm

Bản đồ

Nha Khoa Bảo An - Bảo An Dental
Địa chỉ: 145a Nguyễn Thái Bình,P04 , Tân Bình, Tp HCM
Điện thoại: 0918 379 115
Email: nhakhoabaoan.vn@gmail.com
Facebook