Giờ hoạt động Mon-Sat: 08.00 am to 07.45 pm

Email:  nhakhoabaoan.vn@gmail.com | Hotline: 0918 379 115

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer

IPS E.max Press 
E.max được coi là tầm cao của phục hình nha khoa thẩm mỹ Thế Giới cho răng đẹp tự nhiên như thật. Hãy cùng nha khoa Bao An trãi nghiệm chất lượng của phục hình IPS E.max press và CAD/CAM cho hàm răng đẹp tự nhiên như thật ! 

E.max là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế Giới SIRONA.

Hệ thống sứ E.Max là sản phẩm sứ có tính thẩm mỹ cao nhất trong tất cả các chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.max là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”. Là “Vua” của tất cả loại sứ thẩm mỹ trên Thế Giới.

Cùng với công nghệ hiện đại và chuyên gia nước ngoài từ Đức nha khoa bao An dental tu hào là la nha khoa thực hiện kỹ thuật E.max Press cùng mặt dán sứ E.max Veneer chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer

Giới thiệu về E.max Press

E.max Press được xem là “con cưng” của hệ thống sứ E.max nổi danh. E.max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate.

Được làm hoàn toàn bằng sứ, các thỏi sứ Lithium disilicate có độ bền từ 360 – 400Mpa. Sử dụng nguyên liệu từ châu âu của hãng Ivoclarvivadent .

Răng sứ E.max Press có đặc tính thấu quang cao giống như ngà răng nên đảm bảo có chiều sâu, sống động tự nhiên như răng thật, trông rất khó phân biệt với răng thật bằng mắt thường, ngay cả bằng X-quang.

Theo thời gian, răng cũng không bị bám cặn và đổi màu nên tính thẩm mỹ đảm bảo duy trì được tương đương như răng thật.

Răng sứ E.max phù hợp trong những trường hợp nào:

Với sức bền lớn và độ thẩm mỹ vượt trội, Răng sứ Emax thích hợp với tất cả các trường hợp muốn phục hình răng ổn định và lâu dài.

 • Răng bị gãy vỡ,…
 • Răng sau hỗ trợ điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy, viêm chóp, nha chu,…)
 • Răng xấu và bị mòn men
 • Răng bị nhiễm màu không thể phục hồi bằng tẩy trắng.

​E.Max thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí răng hàm, răng cửa, răng nanh và được coi là sản phẩm an toàn dành cho mọi lứa tuổi, cơ địa. Đặc biệt, E.Max là lựa chọn số 1 khi cần phục hình răng cửa đem lại độ thẩm mỹ cao.

Vì sao nên chọn Nha Khoa Bảo An dental là nơi trao niềm tin cho nụ cười bạn :

sở hữu đầy đủ các máy móc và vật liệu tối tân nhất hiện nay để tạo ra các răng sứ Cercon với độ chính xác và tính thẩm mỹ cao, sức chịu đựng lớn. Với đội ngũ kỹ thuật viên được quản lý huấn luyện từ các chuyên viên răng giả nước ngoài, tạo ra các răng giả chất lượng cao, tự nhiên như răng thật.

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer

Với hệ thống lớn và làm việc theo quy trình khoa học chúng tôi có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát chất lượng của răng sứ và đảm bảo về thời gian cho khách hàng, kể cả các trường hợp gấp. Điều này giúp trung tâm đảm bảo được chất lượng răng giả và giảm thiểu giá thành cho quý khách, đáp ứng được thời gian điều trị theo yêu cầu của quý khách mà vẫn đảm bảo được chất lượng điều trị.

.

E.max Press có rất nhiều loại sườn sứ đa dạng phù hợp nhu cầu thẫm mỹ của bệnh nhân .

 • LT – Low Translucency (LT A1,LTA2…., LTB1, LTB2…….)
 • HT – High Translucency ( HT A1, HTA2… HTB1, HTB2…)
 • HO – High Opacity            (HOo, HO1, HO2……………………)
 • MO – Medium Opacity       (MO1, MO2,MO3……………………)
 • Impulse ingots : Value 1,2,3 và Opal 1,2 (dùng làm mặt dán sứ mỏng tối đa 0.4mm)

Chỉ Định

 • Mão lẽ răng cối và răng cửa .
 • Phục hình trên Implant
 • Inlay – Onlay.           
 • Mặt dán Laminate Veneers (răng  nhiễm  tetra, nhiễm  flo hoặc  bị đổi màu , răng dị thường , gãy hoặc thưa , răng bị xoay ,…)

 

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer

 

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer
IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer
Mặt dán toàn sứ Emax

E.max Onlay

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer
IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer


Mão răng sứ E.max

IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer
IPS press E.Max mặt dán sứ E.max Veneer